Dự án Novaland Mũi Né mang tới đa dạng sản phẩm

Dự án Novaland Mũi Né là một trong những siêu phẩm bất động sản đang được rất nhiều những khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Một trong những điểm nhấn để dự án chinh phục các nhà đầu tư chính là sản phẩm vô cùng đa dạng, đáp ứng “đúng gu” của các nhà đầu tư sành sỏi. Sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm tại dự án không chỉ giúp các khách hàng và nhà đầu tư có thể chọn được một sản phẩm nghỉ dưỡng mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Second home tại Dự án Novaland Mũi Né “hợp gu” nhà đầu tư

Xu hướng đầu tư second home đang được rất nhiều những nhà đầu tư ưa chuộng trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, đầu tư ngôi nhà thứ hai cũng không còn xa lạ bởi không ít những dự án đã bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu cho những nhà đầu tư. Điều quan trọng là việc chọn lựa sản phẩm ngôi nhà thứ hai sao cho phù hợp và đảm bảo được tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, những sản phẩm second home ven biển luôn là ưu tiên hàng đầu cho các nhà đầu tư, bởi nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển là rất lớn, tiềm năng đầu tư cũng hấp dẫn hơn.

Nắm bắt được tâm lý các nhà đầu tư Dự án Novaland Mũi Né mang tới sản phẩm căn hộ second home đúng chuẩn “gu” của các nhà đầu tư sành sỏi. Dự án nằm ngay tại bãi biển đẹp bậc nhất tại phan Thiết được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan của khu vực, mang tới một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình. 

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng tại dự án được thiết kế hiện đại với vị thế “tựa sơn hướng hải” vừa được mở rộng tầm nhìn tuyệt đẹp vừa có phong thủy cực kỳ đắt giá. Đặc biệt những căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian sống trong lành. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để gia đình có thể tận hưởng và trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một ngôi nhà thứ hai, những căn biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố nghỉ dưỡng tại dự án hoàn toàn có thể tận dụng để kinh doanh thu lời ổn định và bền vững khi nhàn rỗi. Trong thời gian chủ nhân không sử dụng hoàn toàn có thể cho thuê để tận dụng tối ưu lợi nhuận. Với những ưu thế vượt trội, dự án Novaland mũi né chắc chắn sẽ đảm bảo được tiềm năng cho thuê hấp dẫn và mang tới nguồn lợi ổn định, bền vững cho chủ sở hữu. Chính bởi vậy, đây thực sự là lựa chọn đầu tư “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng cho mọi nhà đầu tư.

Dự án Novaland Mũi Né mang tới đa dạng sản phẩm

Dự án Novaland Mũi Né mang tới đa dạng sản phẩm

Shophouse – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Không chỉ mang tới dòng sản phẩm second home hot hiện nay, dự án Novaland Mũi Né còn mang tới dòng sản phẩm được ưa chuộng khác là Shophouse. Những căn shophouse được thiết kế hiện đại, sang trọng với lợi ích 2 trong 1 vừa có thể để ở, nghỉ dưỡng hay kinh doanh hoặc cũng có thể cho thuê sinh lời. 

Những căn Shophouse tại dự án Novaland Mũi Né được đặt tại vị trí trung tâm của dự án, khu vực sôi động nhát, tập trung nhiều du khách đảm bảo tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, mang tới nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. 

Trong những năm gần đây xu hướng đầu tư nhà phố thương mại hay shophouse tại những dự án nghỉ dưỡng đang rất được ưa chuộng bởi lợi ích nhân đôi, trong khi tiềm năng lại vô cùng hấp dẫn. Chính bởi thế đây đang là sản phẩm chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư và luôn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường.

Với việc tung ra đa dạng dòng sản phẩm thì dự án Novaland Mũi Né đã và đang đáp ứng đúng nhu cầu đầu tư, hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư nóng trên thị trường.

Ngoài dự án Novaland Phan Thiết, chủ đầu tư Novaland Group còn mang tới rất nhiều những sản phẩm đầu tư hấp dẫn khác. Quý khách quan tâm, có thể xem thêm dự án đầu tư của Novaland Group khác tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/