Tiến độ đáng kỳ vọng của FLC Condotel Vân Đồn

FLC Condotel Vân Đồn là dự án nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi và giàu tiềm năng để phát triển một dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tiềm năng này càng thúc đẩy tiến độ dự án khẩn trương hơn và sớm cho ra thị trường những sản phẩm mà cả du khách và nhãng nhà đầu tư đều mong đợi.

Vị trí kỳ vọng tạo nên giá trị vượt trội của FLC Condotel Vân Đồn

Trước hết, mọi giá trị sinh ra từ một dự án địa ốc nghỉ dưỡng đều đến từ vị trí, vị trí đẹp hấp dẫn khách thuê, đảm bảo công suất lấp kín phòng, vị trí đẹp còn đảm bảo tiềm năng tăng giá. FLC Condotel Vân Đồn dự kiến nằm tại đảo Ngọc Vừng tại huyện đảo Vân Đồn, nơi mặt biển xanh hiền hòa tuyệt đẹp và đặc biệt hoang sơ bởi hầu như chưa chịu tác động của du lịch hóa, nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch muốn một kỳ nghỉ riêng biệt, yên tĩnh để tận hưởng đến tận cùng những giây phút thảnh thơi của mình.

Nói về vị trí của dự án FLC Condotel Vân Đồn, trước hết phải nói tới huyện đảo Vân Đồn, đây là nơi hội tụ những tài nguyên độc đáo và trở thành lợi thế du lịch hiếm nơi nào có được. Vân Đồn là huyện đảo có trên 600 hòn đảo lớn nhỏ, kèm theo đó là hệ thông hang động đa dạng và hệ sinh thái quý hiếm. Một trong những lý do mà Tập đoàn FLC chọn nơi đây để kiến tạo nên FLC Condotel Vân Đồn là bởi lượng du khách được thu hút bởi cảnh đẹp và con người ngày càng tăng lên theo thời gian. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm nơi này đã đón 290.000 lượt du khách, và con số này kỳ vọng sẽ đạt 1 triệu lượt trong một năm. Dự án FLC Condotel Vân Đồn sẽ được thửa hưởng sự dồi dào và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp bức thiết từ khách du lịch, và những nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua dự án này bởi lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ đến với cường độ cao, bền vững và giá thuê gần như là cao nhất so với mặt bằng giá thuê phòng nghỉ tại Vân Đồn.

flc-condotel-van-don

FLC Condotel Vân Đồn có vịt trí tiềm năng – Minh họa

Tiến độ đáng kỳ vọng

Dưới bàn tay của FLC Group – chủ đầu tư đầy uy tín tại thị trường với vị trí hàng đầu về đảm bảo tiến độ xây dựng thì FLC Condotel Vân Đồn sẽ là một dự án có được sự tin tưởng tuyệt đối về hạn định hoàn thành, bàn giao và đi vào hoạt động.

Giống như những dự án khác đang được FLC Group triển khai tại Hạ Long, Phú Quốc, Quảng Bình,… dự án FLC Condotel Vân Đồn cũng được thừa hưởng không chỉ tiến trình xây dựng nhanh chóng, chất lượng cao mà còn thừa hưởng kiến trúc vững chắc, thiết kế sang trọng và cảnh quan vượt trội.

Tiến độ FLC Condotel Vân Đồn rất đáng được kỳ vọng và các nhà đầu tư chỉ việc “xuống tiền” khi dự án ra hàng, kèm theo đó là sự chờ đợi và tận hưởng những giá trị được sinh ra khi mình “chọn mặt gửi vàng” vào dự án này. Một dự án tiềm năng như vậy, quý vị nhất định đừng bỏ qua.